Vương gia săn thê – chương 1

Chương thứ 001: Từ cửa sổ nhảy vào tới, tám phần là sắc lang

EDIT: Mai Trần

Beta: Đầm♥Cơ

 

 

Lăng Dao Dao —— Ban ngày cô là một nữ sinh rất bình thường nhưng đến đêm cô lại trở thành truyền nhân của thần thâu (thần trộm) gia tộc. Chỉ có thứ cô không muốn trộm chứ không có thứ nào mà cô không trộm được. Thật đáng buồn chính là bị tổ tiên nguyền rủa, chỉ cần một lần làm đạo tặc thì trên má phải sẽ xuất hiện một dấu son đỏ chót, kéo dài một giờ mới biến mất, bất kỳ chất lỏng nào cũng không thể tẩy sạch được. Cho nên làm tặc đồng thời, cô cũng là một Sửu Nữ. Nhưng không sao cả, vào lúc cần làm tặc thì trên mặt có cái gì cũng không quan trọng. Nhận được chỉ thị của ông nội, mục tiêu là tối nay, viện bảo tàng hôm nay mới mở cửa tại đất Minh Châu.

                                  

 

  Ωωωωω______________£££££££££ڧ

 

Lúc Lăng Dao Dao tỉnh lại, vừa mở mắt liền nhìn thấy tất cả nơi này đều mang màu sắc cổ xưa, tất cả tất cả đều tràn đầy mùi vị cổ điển, không có một đồ vật nào làm cho nàng cảm thấy có Hiện Đại Hóa. Không đúng, dù nhiệm vụ thất bại, bị thương, cũng phải nằm trong bệnh viện đi, dù nàng xui xẻo một chút, bị cảnh sát bắt thì cũng nên ở trong bót cảnh sát chứ, sao lại là nơi như thế này? Lăng Dao Dao hồi tưởng lại tất cả mọi chuyện lúc mình gặp chuyện không may, cảm giác trí nhớ cứ mơ mơ hồ hồ, giống như đang nằm mộng, nhưng đó cũng không phải mộng. Nàng nhớ ông nội gọi nàng đi trộm một món đồ mới tại đất Minh Châu, tên là gì cũng không biết rõ liền kêu nàng đi trộm. Sau khi thành công, hả hê lấy ra nhìn một chút, ai biết lại xảy ra chuyện ly kỳ này. Nàng cư nhiên bay lên, đầu còn bị đập đến hôn mê, quả thực là không giải thích được, sau xảy ra ra chuyện gì, nàng hoàn toàn không biết, bởi vì khi tỉnh lại đã đến nơi xa lạ này. Lăng Dao Dao nhớ lại tất cả, vẫn là không hiểu chuyện gì xảy ra, chợt nghe ngoài cửa có người đang nói chuyện, vì vậy tập trung tinh thần, nghe một chút người bên ngoài đang nói cái gì?

 

 

“Ta cảnh cáo ngươi, nếu là Linh Nhi có chuyện gì, ta sẽ hỏi tội ngươi?” Một nam tử  trung niên tức giận quát lớn, dường như đang cảnh cáo ai đó, nhưng trong câu nói lại mang theo một chút sợ hãi, lại có một chút bất đắc dĩ. Linh Nhi là ai? Lăng Dao Dao cố gắng suy nghĩ nhưng vẫn không biết người tên Linh nhi kia là ai. “Liễu Bạch Sơn, rõ ràng ngươi làm chuyện này, muốn thì ngươi phải đi tìm Lăng vương hỏi tội, là thị vệ của Lăng vương đả thương con gái của ngươi, người thị vệ kia nói thiên lôi thì thiên lôi còn địa hỏa thì phải là địa hỏa, cũng không phải là ta”. Một phụ nhân phản bác, dường như một chút cũng không sợ nam tử kia.

 

 

Liễu Bạch Sơn, Thiên Lôi địa hỏa —— làm cái chi, rốt cuộc đây là chuyện gì?

 

 

Lăng Dao Dao nghe không hiểu ra sao, căn bản cũng không biết bọn họ đang nói cái gì, không có cách, không thể làm gì khác hơn là tiếp tục nghe.

 

 

“Ý ngươi là, nếu không phải là ngươi, địa hỏa sẽ lỡ tay đả thương Linh Nhi sao?”

 

 

“Ngươi xử oan ta rồi, ta chính là chuyện gì cũng không làm, con gái ngươi tự đi ra vườn hoa rồi bị gậy gỗ nện vào, tự mình xui xẻo còn chưa tính, còn hại con gái ta gặp nạn theo, hiện tại tốt hơn, Lăng vương đã không thấy con gái của ta rồi.”

 

 

“Đỗ Nguyệt Nương, ngươi thật đúng là không biết xấu hổ, nào có người mang theo con gái của mình đi hỏi người khác có muốn hay không , khó trách sẽ bị đẩy ra, mặt mũi Liễu Bạch Sơn ta đều bị ngươi làm mất hết.”

 

 

“Ta đây còn không phải là vì nữ nhi của chúng ta hay sao, ta muốn nữ nhi chúng ta có một người chồng tốt, chẳng lẽ có lỗi sao?”

 

 

Ngoài cửa hai vợ chồng càng tranh cãi càng lớn tiếng, làm cho Lăng Dao Dao đau đầu nhức óc, đang muốn đi ra ngoài gọi bọn hắn chớ quấy rầy thì đột nhiên một người nhảy qua cửa sổ, dọa nàng giật mình, lập tức ngồi dậy, trừng to mắt mà nhìn xem người nhảy vào là ai.

 

 

Từ cửa sổ nhảy vào một Mỹ Thiếu Niên, bản lĩnh cực kỳ nhanh nhẹn, một thân Vũ Giả ăn mặc, có thể nhìn ra được là người luyện võ, hơn nữa dáng dấp một bộ thiếu niên sát thủ cộng thêm mỹ mạo, rất là xuất chúng. Từ cửa sổ nhảy vào, tám phần là sắc lang.

 

Advertisements

4 thoughts on “Vương gia săn thê – chương 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s