Vương gia săn thê chương 21

                            Edit : Mai Trần

                             Beta : Thảo My

           Chương 21: đạo lý rõ ràng

Liễu Tiếc Linh  vùi ở trong ngực Liễu Bạch Sơn, cảm thụ tình thương của cha mà từ nhỏ cũng không có  , đột nhiên phịch một tiếng, cửa bị mở ra, làm bọn họ giật mình.
Liễu Kim Chi cường hãn đẩy cửa ra, sau đó đi vào, dùng tay chỉ Liễu Tiếc Linh  mắng to, “Liễu Tiếc Linh, ngươi không phải nói là qua không cùng ta giành Lăng vương sao, ngươi làm như vậy rốt cuộc là có ý tứ gì?”
“Ta không hiểu rõ ngươi ở đây nói gì?” Liễu Tiếc Linh ngồi thẳng, lạnh nhạt phản bác, tựa hồ rất không để ý loại thái độ này của Liễu Kim Chi. Không phải là không để ý, mà là thấy nhiều, thành thói quen.
“Lục Y đem nước trà đổ trên người của Lăng vương, là ngươi chỉ nàng đi, ngươi muốn khiến lăng vương chú ý tới ngươi. Cũng bởi vì xảy ra chuyện này, Lăng vương hôm nay hắn không để ý tới ta, ngươi còn dám nói ngươi không phải đang cùng ta giành.” Liễu Kim Chi bởi vì bị Lăng vương cự tuyệt, nổi giận , cảm giác có cái chuyện gì đó không đúng.
“Tỷ tỷ, ngươi tại sao không cảm thấy là Lục Y muốn quyến rũ Lăng vương, từ đầu đến cuối ta đều không có xuất hiện qua, ngay cả Lăng vương ta cũng chỉ là thấy qua một lần , ta thế nào giành với ngươi?”
“Kim Chi, làm sao ngươi có thể nói muội muội ngươi như vậy, Linh Nhi cánh tay bị thương, mấy ngày nay đều ở đây nghỉ ngơi, không phải ở trong phòng chính là theo ta đánh cờ, làm sao có thời giờ đi theo ngươi giành này giành kia. Còn nữa, ngươi cũng không phải không biết, Linh Nhi đã có vị hôn phu, nàng không có lý do đi theo ngươi giành.” Liễu Bạch Sơn không nhìn nổi rồi, ra mặt vì Liễu Tiếc Linh nói vài lời .
“Ngươi câm miệng cho ta, nơi này không có chỗ cho ngươi nói chuyện.” Liễu Kim Chi tức giận ra lệnh Liễu Bạch Sơn, căn bản cũng không coi hắn là phụ thân mà đối đãi.
“Ngươi —— đây là thái độ ngươi cùng phụ thân nói chuyện sao?”
“Vậy ngươi có đã làm một phụ thân tốt chưa, ngươi đã không quan tâm hạnh phúc của ta, vậy ta không thể làm gì khác hơn là tự mình cố gắng. Liễu Tiếc Linh , ngươi nghe cho ta, Lăng vương là của ta, ngươi tốt nhất ít nghĩ cách bằng không ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.” Liễu Kim Chi nói xong lời ngoan độc căm tức nhìn muội muội cùng phụ thân trước mắt, giống như đem hai người này người thân trở thành kẻ địch.
Liễu Bạch Sơn mặc dù là phụ thân, nhưng mà đối với Liễu Kim Chi cũng không có biện pháp, chỉ có thể thở dài lắc đầu, nếu như hắn mở miệng khiển trách Liễu Kim Chi, đợi lát nữa hắn cũng sẽ bị Đỗ Nguyệt Nương dạy dỗ.
“Liễu Kim Chi, chẳng lẽ ngươi chưa nghe nói qua thiên hạ không ai không có cha mẹ ư, mặc kệ cha làm cái gì, ngươi cũng không thể dùng cái loại thái độ này nói chuyện với hắn, tội lớn nhất là bất hiếu. Nếu để cho Lăng vương biết ngươi là một dứa con bất hiếu , chắc hẳn lăng vương phi vị trí này ngươi cả đời cũng không ngồi tới.” Liễu Tiếc Linh bởi vì Liễu Kim Chi mắng Liễu Bạch Sơn, đáy lòng hỏa khí cũng che đậy không nổi nữa, bạo phát ra.
Liễu Bạch Sơn khiếp sợ không thôi, không thể tin được Liễu Tiếc Linh sẽ có loại  kiên quyết này, nói ra lời nói này, hơn nữa nói cũng có đạo lý rõ ràng.
“Ta —— ta nào có bất hiếu, ta chỉ là —— ta chỉ là tức giận quá, nhất thời xúc động mà thôi.” Liễu Kim Chi hòa hoãn giọng nói, không dám giống như mới vừa rồi lớn lối như vậy, chột dạ cúi đầu, trên mặt có điểm hốt hoảng.Nàng không thể không tán thành lời nói của Liễu Tiếc Linh, nếu như Lăng vương biết nàng là một nữ nhi bất hiếu, vị trí Lăng vương phi này nàng cũng đừng nghĩ nữa.
“Vậy sau này liền khống chế cảm xúc của chính ngươi, đừng động một chút lại bạo phát, tránh cho hại mình, đây là  người muội muội này có lời khuyên. Nếu như không nghe, đến lúc đó không có lên làm Lăng vương phi, cũng đừng còn nói là ta đoạt Lăng vương của ngươi.”
“Hừ ——” liễu Kim Chi không nghĩ tới Liễu Tiếc Linh trong vòng vài ngày ngắn ngủi trở nên biết ăn nói như thế, chỉ mấy câu nói thì làm  cho nàng không phản bác được, không thể làm gì khác hơn là tức giận rời đi. Mặc dù là một bụng hỏa khí, nhưng là suy nghĩ một chút, lời nói Liễu Tiếc Linh thật rất có đạo lý, nàng phải chú ý điểm này.
quà nhà mới aaaaaaaaaaa……….
Advertisements

One thought on “Vương gia săn thê chương 21

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s