Vương gia săn thê chương 22

                                       Edit : Mai Trần

                                         Beta : Thảo My

Chương 22: ngươi cả người không được tự nhiên, còn ta cả người không thoải mái 

Những lời Liễu Tiếc Linh nói với Liễu Kim Chi, đều bị Hồng Y ở ngoài cửa sổ nghe thấy, nàng bắt đầu nghi ngờ giống Lăng vương. Liễu gia nhị tiểu thư này là người tuyệt không đơn giản như vậy,  người ngoài không biết một mặt khác trong con người nàng. Hồng Y nghe được tiếng mở cửa, lập tức núp vào, không để cho Liễu Tiếc Linh  phát hiện ra nàng.

Liễu Tiếc Linh  khỏi phòng của Liễu Bạch Sơn, liền một thân một mình đi đến hoa viên , nghe mùi thơm hoa quế  nồng hậu, tâm thần sảng khoái, cả người cũng cảm thấy đặc biệt thoải mái.Tháng tám, là mùa hoa quế, trong vườn hoa  hoa quế ngát hương cả vườn. Hồng Y đi theo sau lưng Liễu Tiếc Linh, cùng với nàng duy trì khoảng cách không dám tới quá gần vì sợ nàng phát hiện.

Liễu Tiếc Linh  không  biết có người đi theo mình mà cũng không muốn để ý, chỉ muốn làm cho bản thân nhẹ nhõm vui vẻ chút, ở trong thế giới hương hoa thật tốt hưởng thụ, cầm trong tay một bó hoa quế, vui sướng đi, thời điểm hưng phấn còn đi một vòng, còn kém không có hát lên.

Trong vườn hoa xuất hiện một người con gái nhỏ nhắn dễ thương bước đi như múa, lực hút so hoa quế còn lớn hơn, cũng may hiện tại bọn hạ nhân đều đang bận rộn, không ai có thời gian tới vườn hoa đi dạo, tự nhiên cũng không còn người phát hiện  một cảnh tượng động lòng người như vậy

Nhưng cho  dù là mây đen che kín cả bầu trời đêm, thì chắc chắn cũng sẽ có một tia ánh sao lộ ra. Lăng vương thấy được Liễu Tiếc Linh  bước đi như múa một màn không nhịn được vỗ tay khen ngợi.

“Tốt, thật tốt quá, thật là làm cho ta mở rộng tầm mắt, đến bây giờ mới biết cái gì là xinh đẹp động lòng người .”

Vậy mà thanh âm vỗ tay chợt vang lên, tất cả hăng hái của nàng  toàn bộ biến mất.

Liễu Tiếc Linh nhìn  thấy Lăng vương, liền liếc hắn một cái, một câu nói cũng không nói, xoay người lui về phía sau đi, nàng rất không muốn nhìn đến người này.

“Đứng lại——” Lăng vương gọi nàng lại, sau đó bước nhanh đi tới trước mặt nàng, ngăn đường đi của nàng, nhíu mày  hỏi, “Giữa chúng ta tựa hồ có cái gì hiểu lầm?”

“Công tử nói đùa, giữa chúng ta không có gì hiểu lầm.” Liễu Tiếc Linh lễ phép trả lời.

“Chớ giả bộ đại gia khuê tú, nó không thích hợp ngươi, làm cho ta cả người không được tự nhiên.” lời nói  của Liễu Tiếc Linh vô cùng thục nữ, khiến Lăng Vương toàn thân  nổi da gà, cảm giác không đúng, nhưng lại nói không được không đúng chỗ nào.

Liễu Tiếc Linh từng hành động, từng câu từng chữ, một nụ cười một lời nói, cũng không lộ ra bất kỳ sơ hở nào, tuyệt đối là hình mẫu của cô nương khuê tú, nhưng vì cái gì hắn lại có cảm giác không đúng ?

“Công tử, nếu như tiểu nữ tử có chỗ mạo phạm, kính xin ngài tha thứ.” Liễu Tiếc Linh không vì những lời Lăng vương nói mà tức giận, tiếp tục duy trì mỉm cười, chỉ là trong lòng cũng đang coi thường .

Ngươi cả người không được tự nhiên, còn ta cả người không thoải mái a, cái gì mà nam nhân, một chút  phong độ cũng không có.

“Ngươi gọi công tử, ta cảm thấy không được tự nhiên, ta tên là Cốc Dạ Vân, nhớ, Cốc Dạ Vân.” Lăng vương ở bên tai Liễu Tiếc Linh nhấn mạnh tên của mình, trên mặt mang nụ cười tà, “Một ngày nào đó, ta sẽ đem mặt nạ giả của nàng  kéo xuống , để cho nàng lấy bộ mặt thật đối diện với người ngoài.”

“Ngươi rất nhàm chán.” Liễu Tiếc Linh lạnh lùng cười một tiếng, căn bản không để ý những gì Lăng vương nói, rất trấn tĩnh. Muốn kéo xuống mặt nạ của nàng, vậy nàng cũng muốn nhìn một chút hắn có bản lãnh này hay không mới được.

“Nàngi nói đúng rồi, ta thật sự vô cùng nhàm chán, cho nên mới phải tìm một chút chuyện để làm, muốn nhìn nàng một chút cái tiểu thư khuê tú là dạng người như thế nào.” Cốc Dạ Vân vươn tay, cầm lên mấy  sợi tóc của Liễu Tiếc Linh vuốt vuốt.

Từ khoảng cách xa nhìn lại, hai người này giống như là một đôi tình lữ, đang ngọt ngọt ngào ngào mà nói lời tâm tình. Cốc Dạ Vân phát hiện Liễu Tiếc Linh đứng bất động, càng thêm được voi đòi tiên, muốn dùng tay đi sờ mặt nàng  nhưng tay còn chưa có đưa đến, liền nghe tiếng kêu lớn.

“Vô lễ  a!”

Quà mừng nhà mới a……………

Advertisements

One thought on “Vương gia săn thê chương 22

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s