Vương gia săn thê chương 23

                                Edit : Mai Trần

                                Beta : Thảo my

Chương 23: đây chính là  năng lực tự vệ của ta

Một câu vô lễ của nàng khiến cho Cốc Dạ Vân đang đưa tay ra lập tức cứng đờ, trên mặt có biểu tình rút gân, sau đó cười lạnh  thu tay lại, nhẹ giọng nói, “Rốt cuộc cũng lộ ra bộ mặt thật.”

“Cốc công tử, ngươi đã gặp qua phụ nữ đàng hoàng bị nam tử đùa giỡn mà không lên tiếng chưa?” Liễu Tiếc Linh trấn tĩnh hỏi ngược lại, cũng không có bất kỳ vẻ mặt khẩn trương sợ hãi.

“Tốt, ta lại là muốn xem xem ranh giới chịu đựng cuối cùng của nàng là bao lâu ?” Cốc Dạ Vân không đem lời nói của Liễu Tiếc Linh để ở trong lòng, tiếp tục làm chuyện mà mình muốn làm, đưa tay tiếp tục sờ mặt nàng.

Liễu Tiếc Linh đem thân thể lui về phía sau, không để cho hắn đụng phải, “Ngươi là thị vệ của Lăng vương  , thế nào lại giống với mấy kẻ lưu manh, ngươi làm như vậy không sợ mất mặt Lăng vương sao?’’

“Nàng là quan tâm đến mặt mũi của ta sao?”

Bất kỳ một câu nói nào của Liễu Tiếc Linh, Cốc Dạ Vân đều không để ở trong lòng, chính là muốn nhìn thấy dáng vẻ nàng phát điên, vì vậy đưa tay ra, ôm nàng vào trong ngực, một tay khác kéo cằm của nàng xuống, cố ý đùa giỡn.

“Ngươi ——” Liễu Tiếc Linh nổi giận, đôi tay nắm chặt thành quyền, thật rất muốn một quyền đánh bể đầu Cốc Dạ Vân. Nhưng lý trí nói cho nàng biết, không thể làm như vậy, đắc tội Lăng vương, nàng có kết quả gì, không cần nghĩ cũng biết.

Liễu Tiếc Linh càng tức giận, Cốc Dạ Vân càng hài lòng, lấy tay bóp một bên gương mặt của nàng, hơn nữa còn không muốn buông tay.

“Vô lễ a, cứu mạng a!” Liễu Tiếc Linh  không thể đánh trả nên kêu lên , hi vọng người khác đi qua có thể cứu nàng.

“Không cần kêu, ta nói cho nàng biết bây giờ trong vườn hoa không có ai cả, cho dù nàng kêu khàn cả cổ họng cũng không có người nghe. Nếu như nàng không có năng lực tự vệ, vậy thì ngoan ngoãn để cho ta khi dễ.” Cốc Dạ Vân tiếp tục nắm gương mặt nàng, còn dùng ngôn từ kích thích nàng. Trong không khí có thể nghe thấy được mùi thuốc súng nồng nặc, sắp nổ tung. Liễu Tiếc Linh không thể nhịn được nữa, trong cơn tức giận, mở miệng hung hăng cắn.

“A ——” Cốc Dạ Vân không nghĩ tới nàng sẽ dùng đến chiêu này, neen không có chuẩn bị , kết quả trên mu bàn tay đã hiện rõ một dấu răng.

“Nàng ——”

Đường đường một Vương Gia, lần đầu tiên bị người cắn xé như vậy, mặc kệ thế nào, cũng không nhịn được.

“Đây chính năng lực tự vệ của ta, về sau còn dám lung tung chiếm tiện nghi của nữ nhân, cẩn thận trên thân mình bị cắn nghiêm trọng, xương cũng sẽ bị gặm qua, hừ ——” Liễu Tiếc Linh buông mu bàn tay Cốc Dạ Vân ra, nghe thấy được mùi máu tươi nộng nặc trong khoang miệng. Nàng vẫn không nhúc nhích, chỉ là dùng miệng cắn, hành động tự vệ bình thường của các đại gia khuê tú

“Coi như nàng giỏi, chỉ là  gần đây chú ý đầu mình đi, xem xem nó có thể ở trên cổ của nàng bao lâu.” Cốc Dạ Vân liếc nhìn dấu răng trên mu bàn tay  , lửa giận ngút trời, hận không thể đem nàng bóp cho chết, nhưng lại không thể làm được, dù sao một đại nam nhân ở trong nhà người khác giết người, hơn nữa còn là nữ nhân, nếu truyền đi, mặt của hắn thật đúng là không biết để đi đâu.

“Ý của ngươi là nói, ta bị người đùa giỡn rồi khi dễ, còn phải im hơi lặng tiếng, không thể phản kháng, nếu không ngươi sử dụng quyền lực đem ta chém đầu sao?” Liễu Tiếc Linh khinh thường hỏi ngược lại, đáy lòng tuyệt không lời Cốc Dạ Vân nói.

 

Cũng đã bị khi dễ đến mức này rồi, còn phải giả bộ khuee tú, nếu đối phương không lên tiếng, nàng sẽ dùng bạo lực giải quyết vấn đề này

“Có phải hay không, về sau rồi sẽ biết.” Cốc Dạ Vân cười lưu lại câu nói làm người ta lạnh sống lưng rồi xoay người rời đi, không cùng nàng tranh cãi, hơn nữa khí thế rời này làm cho người ta rợn cả tóc gáy  sợ chuyện kế tiếp phải đối mặt.

Trong vườn hoa mùi hoa vẫn như cũ, vậy mà tâm tư người ngắm hoa đã không còn như cũ.

quà mừng nhà mới a…………….

Advertisements

2 thoughts on “Vương gia săn thê chương 23

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s