Vương gia săn thê chương 24

                               Edit : Mai Trần

                               Beta : Thảo My

Chương 24: ngươi có thể hay không trước làm tự giới thiệu mình

Cốc Dạ Vân rời đi, Liễu Tiếc Linh liền bắt đầu hối hận, hận mình mới vừa rồi như thế nào xúc động như vậy, không nên dùng tài hùng biện mắng người, hơn nữa còn dùng sức cắn như vậy.

“Thôi, việc đã đến nước này, hối hận cũng không được.”

Liễu Tiếc Linh tự an ủi mình, sau đó hướng gian phòng mình đi tới, bây giờ hoa cos dẹp nàng cũng không có tâm tình thưởng thức.

Hồng Y núp trong bóng tối  căm tức nhìn bóng lưng nàng, trong lòng rất tức giận. Dám can đảm tổn thương người của Lăng vương, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua, coi như đối phương là Thiên Hoàng Lão Tử, nàng cũng đều liều mạng vì Lăng vương lấy lại công đạo, huống chi chỉ là một thiên kim nghèo túng không quyền không thế  .

Bầu trời trong xanh bắt đàu xuất hiện mây đen, chắc chắn sẽ có mưa lớn.

Liễu Tiếc Linh đứng bên bệ cửa sổ trong phòng  , nhìn ngoài trời mây đen, tâm tình của nàng giống như bầu trời này , thỉnh thoảng phát ra thanh âm thở dài.

Nàng lúc nào thì mới có thể rời khỏi thế giới xa lạ này, rời khỏi nơi mà hoàng quyền là cao quý nhất. Hôm nay đắc tội thị vệ của Lăng vương, chắc hẳnkhông lâu nữa, Lăng vương sẽ tìm đến nàng hỏi tội, kết quả chắc hẳn là rất tàn khốc.

Đang lúc nàng thở dài, Hồng Y bưng cơm tối đi vào, không nói tiếng nào, nặng nề đem thức ăn để lên bàn, sau đó cầm khay, đi ra ngoài, cả quá trình cũng có thể nhìn ra được, nàng đang tức giận.

“Hồng Y, ngươi làm sao vậy?” Liễu Tiếc Linh  hỏi thăm Hồng Y đang định đi ra.

“Phu nhân hôm nay muốn mở tiệc ở đại sảnh mời Lăng vương, nhưng là đại tiểu thư giao phó không để cho nhị tiểu thư tham gia, cho nên nô tỳ đưa thức ăn tới cho nhị tiểu thư, người sau khi ăn xong liền đem chén đặt trên bàn, nô tỳ sẽ tới thu thập.” Hồng Y đưa lưng về phía nàng, trong giọng nói lạnh lùng mang theo tức giận, nói xong cũng đi ra ngoài, không có trở lại .

Nghe Hồng Y vừa nói như thế, cộng thêm loại thái độ này, nhìn lại một chút thức ăn trên bàn  , tất cả đều là rau cải đậu hũ, nàng chỉ có thể bất đắc dĩ cười lạnh.

 

Nguyên tưởng rằng Hồng Y cùng Lục Y có điều khác biệt, thì ra là cùng một dạng, xem ra nàng về sau mọi việc cũng phải dựa vào chính mình mới được.

Liễu Tiếc Linh đối với loại thái độ này của Hồng Y không quan tâm, coi nàng như một Lục Y khác mà đối đãi. Đi tới bên cạnh bàn, cầm chén đũa lên, bắt đầu ăn cơm, coi như trời sập xuống, nàng cũng sẽ không theo bụng mình lên  tiếng phản đối. Đang ăn, ngoài cửa chợt truyền tới một giọng nam rất có từ tính.

“Mỗi ngày đều là rau cải đậu hũ , giống y hệt với cuộc sống của người xuất gia, xem ra ngươi cũng giỏi chịu đựng.

Một người nam tử mặc áo trắng, trong tay cầm Chiết Phiến, một bộ dáng xót xa  mặt mỉm cười  đi vào. Liễu Tiếc Linh đối với người xa lạ đột nhiên đi tới này cảm thấy rất kỳ quái, để chén đũa trong tay xuống, hồ nghi nhìn hắn.

Nàng không biết Liễu Tiếc Linh chân chính có biết người đàn ông này hay không, nhưng là nàng biết, người đàn ông này không có ác ý.

“Ngươi ——”

“Nghe nói ngươi và thị vệ của Lăng vương  đính hôn rồi, là thật sao, ngươi thật muốn gả cho một người thị vệ sao?” Nam tử ngồi vào bên cạnh nàng, ưu thương  hỏi, trong mắt có đau lòng.

“Thật —— thật.” nàng cà lăm  trả lời, có điểm giống tượng gỗ, ứng phó không được.

“Linh Nhi, đây là ước nguyện của ngươi  sao?” Nam tử càng thêm đau thương , một bộ bất đắc dĩ dáng vẻ.

“Ngươi có thể hay không trước nên tự giới thiệu mình.” nàng thật sự là không biết cái nam tử này là ai, lại không biết mình nên lấy thân phận gì cùng hắn nói chuyện, không thể làm gì khác hơn là nói rõ muốn hắn nên tự giới thiệu mình. Nếu là nàng cùng người đàn ông này nói sai cái gì rồi dẫn tới phiền toái, tuyệt đối có thể đem nàng phiền chết.

“Linh Nhi, ngươi làm sao vậy, ngã bệnh sao?” Khuôn mặt nam tử rất lo lắng, để tay ở trên trán Liễu Tiếc Linh, suy đoán nhiệt độ của nàng.

Quà mừng nhà mới a……………

Advertisements

2 thoughts on “Vương gia săn thê chương 24

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s