Vương gia săn thê chương 25

 

Chương 25: không khí rất cứng ngắc, cảm giác có thể chết rét người

                               Edit : Halan

                               Beta : Thảo My   

Một nam nhân xa lạ đột nhiên thân cận mình như thế, khiến nàng cảm thấy không thích ứng được. Mặc dù hắn quan tâm nàng nhưng nàng vẫn sinh ra ý muốn kháng cự. Nhưng vào lúc nàng muốn đẩy hắn ra thì ngoài cửa truyền đến một giọng nói nam tính mang theo sự dò hỏi.

“Các ngươi đang làm gì?”

Cốc Dạ Vân đứng ở ngoài cửa, hai tay khoanh trước ngực, mắt nhìn chằm chằm vào bàn tay nam nhân để ở trên trán  Liễu Tiếc Linh.

“Làm gì cũng không liên quan đến ngươi.” Liễu Tiếc Linh xoay đầu , để cho cái trán mình  rời đi tay của nam tử, kết thúc động tác thân mật của bọn họ mới vừa rồi, trong lòng rất buồn bực.

 

Mới vừa rồi mới ở trong hoa viên gặp qua cái nam nhân ghê tởm này, thế nào giờ lại gặp hắn, thật xui xẻo.

“Các ngươi muốn làm chuyện gì xác thực không liên quan đến ta, nhưng là nàng đừng quên mất mình bây giờ là thân phận gì. Nàng là vị hôn thê của ta, nhưng mà lại công khai ở chỗ này cùng nam nhân khác tình chàng ý thiếp, nàng để mặt mũi của ta đi đâu? Nếu như nàng thật muốn cùng nam nhân khác ở chung một chỗ, như vậy thì trước giải trừ hôn ước của chúng ta, giải trừ hôn ước xong nàng yêu ai ở chung một chỗ với ai, ta sẽ không trông nom. Nhưng là hiện tại, các ngươi tối thiểu phải đóng cửa lại, để cho người khác có thể nhắm mắt làm ngơ.” Cốc Dạ Vân đi vào trong phòng, đi tới trước mặt nàng, nói chuyện rất rõ ràng, rất không thích nàng làm ra loại chuyện khiến hắn mất mặt.

Mặc dù hắn không có ý định cưới nàng thật, nhưng mà  hắn không có chủ động nói không muốn thú nàng, tuyệt đối không cho phép nàng có nửa điểm phản bội hắn.

“Vị hôn thê ——” Liễu Tiếc Linh khinh thường cười một tiếng, căn bản không cảm giác mình giống như là vị hôn thê của hắn, giống như là món đồ chơi của hắn thì đúng hơn.

“Thì ra là ngươi chính là vị hôn phu của Linh Nhi, thị vệ của Lăng vương  tại hạ Chu khải Nam, là học sinh của Liễu Bạch Sơn, xin hỏi công tử tôn tính đại danh.” Chu khải Nam hiền lành hướng Cốc Dạ Vân tự giới thiệu mình, ngôn hành cử chỉ thể hiện sự gia giáo, giữa hai lông mày hiệ lên khí chấy của một quý công tử.

“Tên của ta —— ngươi còn không xứng biết, ta còn có chút chuyện riêng muốn cùng vị hôn thê của nói, phiền toái Chu công tử tránh một chút.” Cốc Dạ Vân căn bản là không có đem Chu khải Nam để ở trong mắt, xoay người lại, mang theo một loại khí phách, nhìn thẳng hắn, đối với hắn có chứa một chút địch ý, cố ý cường điệu ba chữ ‘ vị hôn thê ’. Hắn không cho phép cái nữ nhân không đáng kể này đem mặt của hắn vứt sạch.

“Đã như vậy, ta xin phép cáo từ trước, Linh Nhi, hôm nào ta lại tới tìm nàng .” Chu khải Nam đối với Liễu Tiếc Linh hơi gật đầu, sau đó đi ra ngoài.

“Ai ——”nàng muốn gọi Chu khải Nam lại, không muốn một thân một mình đối mặt Cốc Dạ Vân.

“Ân ——” Cốc Dạ Vân chắn trước mặt nàng, sử dụng ánh mắt cảnh cáo nàng, không cho phép lưu người nam nhân kia.

Tiếp xúc được cái ánh mắt đáng sợ đó, nàng thu lại lời muốn nói, nuốt nước miếng, đột nhiên cảm thấy người đàn ông đứng ở trước mặt nàng này giống y hệt như mãnh hổ đáng sợ.

Không khí rất cứng ngắc, cảm giác có thể chết rét người.

“Ha ha ——” nàng không nhịn được cười khổ, từ từ lui về phía sau, không muốn dựa vào quá gần Cốc Dạ Vân.

“Nhớ, nàng hiện tại là vị hôn thê của ta, phải chú ý ngôn hành cử chỉ, đừng làm cho ta mất thể diện, nếu không ta sẽ chỉnh cho nàng lộ ra bộ mặt thật.” Cốc Dạ Vân tiến lên một bước, lần nữa đi tới trước mặt nàng, nghiêm nghị cảnh cáo nàng, lời nói chứa đầy hàm ý, khí thế kia tuyệt không phải loại mà một  thị vệ nên có.

 

Liễu Tiếc Linh chợt rất sợ loại khí thế bức người này của Cốc Dạ Vân sợ đến nỗi trừng to mắt nhìn hắn không phản bác được câu nào, cảm giác người đàn ông trước mắt này so với Lăng vương còn đáng sợ hơn.

 

Advertisements

2 thoughts on “Vương gia săn thê chương 25

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s