Cưng chiều anh nữa đi – 5

Chương 5

Nghĩ đến chuyện xảy ra với Đan Tiểu Phù sáng hôm đó, tâm tình Thiệu Duẫn xấu vô cùng, nếu cô không ngừng lại, không chừng hai người thật sự đã lăn lên giường.

Cô gái kia không biết nổi cơn thần kinh gì, thế mà lại hôn hắn, còn khiêu khích hắn, đưa ra yêu cầu kết giao, nghĩ đến thái độ ngả ngớn của cô khi đó, Thiệu Duẫn càng nhăn chặt mày.

Cô gái đó nhất định đang đùa hắn!

Hắn không tin cô thật sự muốn cùng hắn kết giao, nhất định chỉ đơn giản muốn đùa bỡn hắn, muốn chỉnh hắn, nhìn xem hắn sẽ có phản ứng gì.

Thiệu Duẫn càng nghĩ càng cảm thấy rất có thể, theo tính cách của cô gái kia rất có thể làm ra loại chuyện này, đáng giận! Hắn biết không nên mềm lòng với cô, cô gái kia căn bản không biết cảm ơn!

Hơn nữa vì chỉnh hắn còn hôn hắn…… Thiệu Duẫn buồn bực nhất chính là điều này, nghĩ đến chuyện hai người thiếu chút nữa lau súng, hắn bị khiêu khích đến mất đi lý trí, cô ngâm nga tuyệt vời giống như xuân dược, còn có cảm giác lúc hôn cô, lưỡi hai người kịch liệt quấn vào nhau, môi mềm mại sau khi được hắn hôn kiều diễm như hoa nở rộ, bộ ngực sữa no đủ được bàn tay hắn xoa bóp, nhũ tiêm đứng thẳng……

Đáng chết!

Cảm giác thân thể dâng lên một trận lửa nóng quen thuộc, Thiệu Duẫn nhanh chóng bắt lấy ly bia trên bàn, uống một hơi, muốn dùng cái lạnh của bia ngăn chận lại hơi nóng trong người.

Bia nhanh chóng bị hắn uống cạn, nhưng mà vẫn không dập được lửa, hắn hơi nhếch môi, đưa tay lại mở ra một chai bia khác, ngửa đầu tiếp tục uống.

“Này! Uống nhiều như vậy, cậu muốn say à?” Đồ Vu Luân bị động tác của hắn dọa, người này sao thế? Lần đầu nhìn hắn uống như vậy.

Thiệu Duẫn không hé răng, tiếp tục uống bia.

“Này! Hôm nay là ngày chia tay cuộc đời độc thân của tớ, sắc mặt cậu có thể đừng như vậy thối hay không?” Đồ Vu Luân chịu không nổi, cả một ngày đều nhìn sắc mặt xám xịt của hắn, hắn lại không đắc tội cậu ấy nha!

Thiệu Duẫn buông vỏ chai bia, lạnh lùng liếc Đồ Vu Luân.“Nếu không vì cậu đột nhiên nói muốn đính hôn, tớ đã sớm rời đi, còn có thể ở lại đây sao?” Hắn đã đủ nể tình, cả kỳ nghỉ đều dành hết cho Đồ Vu Luân, nếu không bây giờ hắn đã sớm rời trấn nhỏ, căn bản không muốn gặp lại cô gái kia.

Nghĩ đến cô gái kia…… Mấy ngày nay hắn cũng chưa gặp cô, hừ, nói cái gì kết giao, quả nhiên là chỉnh hắn! Như vậy tốt nhất, trước khi hắn rời đi trấn nhỏ cô tốt nhất đừng xuất hiện trước mặt hắn!

Thiệu Duẫn căm tức nghĩ, vươn tay mở chai bia thứ ba.

“A Duẫn, làm sao vậy? Chúng ta là bạn tốt nha!” Đồ Vu Luân vươn tay dùng sức giữ lấy tay Thiệu Duẫn, “Lễ đính hôn của tớ đương nhiên cậu phải tham gia! Với lại ngày nghỉ của cậu không phải còn mười ngày sao, sao phải vội đi như vậy? Mười ngày tới ở trấn nhỏ luôn đi!” Vừa hay, ngày đính hôn của hắn chính là mười ngày sau.

“Vừa mới theo đuổi được liền đính hôn, cậu cũng thực gấp.” Thiệu Duẫn hừ lạnh, cứ vì một cô gái mà buông tha cuộc sống tự do, hắn không còn lời nói để bình luận hành động của Đồ Vu Luân.

“Đương nhiên, tớ chờ ngày hôm nay đã rất lâu rồi.” Đồ Vu Luân nhướng môi cười, biết Thiệu Duẫn không cho là đúng, hắn vỗ vỗ vai.“Anh bạn, chờ cậu gặp được sẽ biết.”

Gặp được? Trong óc đột nhiên hiện lên hình ảnh của Đan Tiểu Phù.

Thiệu Duẫn sửng sốt,“Làm sao có thể?” Hắn không nên nghĩ như vậy, cho dù gặp được cũng nhất định là một cô hái dịu dàng săn sóc, làm sao có thể là Đan Tiểu Phù không hề có tư sắc đáng nói gì?

“Được rồi, anh bạn, đừng vội cãi lại, tớ nói với cậu……” Đồ Vu Luân ôm lấy vai Thiệu Duẫn, đang chuẩn bị phát biểu thì lại đột nhiên đứng hình.“Hả?” Hắn nâng cằm Thiệu Duẫn lên.

“Làm gì vậy?” Thiệu Duẫn chán ghét hất tay hắn ra, hắn không phải gay.

“Anh bạn, hôm nay tớ mới phát hiện mắt cậu đẹp như vậy.” Đồ Vu Luân kinh ngạc trừng lớn mắt. “Ông trời! So với con gái……”

Con gái? Thiệu Duẫn lạnh lùng nheo mắt.

“À……” Đồ Vu Luân ôm tim, có loại cảm giác bị điện giật.“Anh bạn, đừng dùng loại ánh mắt này nhìn tớ, tớ đã có vợ rồi……”

“Tớ không ngại tìm vợ của cậu, thuận tiện tán gẫu một chút, giao tình giữa tớ và cậu tốt như thế nào.” Vì giúp Đồ Vu Luân theo đuổi vợ, bọn họ vờ như quen biết nhau không bao lâu, nếu hắn nói cho cô ấy biết tất cả đều là bẫy, Đồ Vu Luân liền xong!

“Khụ khụ, uống bia uống bia.” Đồ Vu Luân thức thời nói sang chuyện khác, cầm bia uống một ngụm, lại cảm thấy không đúng, kỳ lạ nhìn Thiệu Duẫn.

“Sao?” Thiệu Duẫn liếc hắn một cái.

“Anh bạn, kính của cậu đâu?” Bây giờ hắn mới phát hiện Thiệu Duẫn không mang mắt kính. “Hai ngày nay hình như không thấy cậu mang kính……”

Nếu không phải vậy, hắn cũng sẽ không phát hiện mắt Thiệu Duẫn còn đẹp hơn cả con gái.

Sắc mặt Thiệu Duẫn cứng đờ,“Không cẩn thận dẫm lên, hỏng rồi.” Hắn tùy tiện tìm lý do.

“À!” Đồ Vu Luân gật đầu, cũng không hoài nghi, đang muốn mở miệng thì cửa đột nhiên truyền đến tiếng xôn xao.

“Này, Đan Tiểu Phù, đây là nơi của đàn ông, con gái như cô tới đây làm gì?”

“Muốn tới thì tới, bằng giao tình của tôi và Allen, không thể tới sao?” Đan Tiểu Phù hừ nhẹ, kiêu ngạo đi vào khách sạn.

Đột nhiên có người huýt sao.“Tiểu Phù, hôm nay ăn mặc thật mát mẻ!”

“Thích không?” Đan Tiểu Phù ngả ngớn sờ cằm đối phương, cô mặc một cái áo ba lỗ màu đỏ đáng yêu, vải dệt buộc vòng quanh người ôm lấy bộ ngực cao ngất cùng thắt lưng mảnh khảnh, dưới thân là một cái váy siêu ngắn mê ngươi, lộ ra chân dài trắng mịn, mà trên mặt lại mang một cái mắt kính không độ.

Nhìn thất mắt kính trên mặt Tiểu Phù, Đồ Vu Luân nhíu mày, nghiền ngẫm nhìn Thiệu Duẫn. “Anh bạn, sao tớ cảm thấy mắt kính trên mặt Tiểu Phù rất quen, cảm giác hình như đó là mắt kính cậu đã làm hư……”

Thiệu Duẫn không trả lời, trên thực tế vừa nghe thấy giọng của Đan Tiểu Phù, mặt hắn liền trầm xuống, mà vừa thấy tư thái lỗ mãng của cô, ánh mắt lạnh hơn, lại nhìn kính trên mặt cô, khuôn mặt anh tuấn thoáng chốc khó coi tới cực điểm.

Cô gái này nhất định là cố ý!

Hắn tức giận uống bia, nhắm mắt không muốn nhìn cô gái kia, nhưng tiếng bọn họ đàm tiếu không sót một chữ rơi vào tai hắn.

“Ăn mặc mát mẻ như vậy, đêm nay cô đơn sao?” Một người đàn ông cười nói.

“Sao nào? Anh muốn giúp em sao?” Giọng nói của Đan Tiểu Phù ngọt giống như mật, biểu cảm có chút giống như dụ hoặc.

Thiệu Duẫn buông vỏ lon bia, vươn tay mở thêm lon nữa.

“Nếu em muốn, anh đương nhiên cũng nguyện ý nha!”

“Ai, còn có tôi! Còn có tôi!”

“Này, Tiểu Phù, tôi cũng rất thích nha!”

Nhất thời một đống đàn ông vây quanh Đan Tiểu Phù, nhiệt liệt đề cử chính mình.

“Rầm!” Tay cầm lon bia dùng một chút lực, vỏ lon bị biến dạng, bia đổ tràn ra ngoài.

Thiệu Duẫn nhíu mày nhìn bia dính trên tay, không hiểu vì sao mình lại bóp nát lon bia.

“Em không có hứng thú với mấy anh.” Đan Tiểu Phù nũng nịu cười, bước đến trước mặt Thiệu Duẫn,“Em chỉ có hứng thú với anh.”

Sắc mặt Thiệu Duẫn khó coi ngẩng đầu, “Tôi với cô……” Nói còn chưa nói xong, lại nhìn thấy Đan Tiểu Phù kiều mỵ ngồi lên đùi Đồ Vu Luân.

Hắn sửng sốt, nhìn ánh mắt của cô phóng tới, lửa giận trong lòng lập tức bùng cháy.

Cô gái này…… Hắn lại bị cô đùa giỡn!

“Á, Tiểu Phù……” Đồ Vu Luân khó có thể nhận ân của mỹ nhân, bây giờ hắn là trai đã có vợ nha!

“Đừng khẩn trương, vợ anh không đến đây đâu.” Đan Tiểu Phù vươn tay vỗ nhẹ mặt Đồ Vu Luân.

“Chết tiệt! Allen, tớ sẽ nói cho vợ cậu biết!” Chúng nam bên cạnh cuồng hú.

“Này! Đừng làm vậy!” Đồ Vu Luân đổ mồ hôi lạnh, ác nữ này đang làm gì vậy! Không có chuyện gì lại chọc hắn? Hắn sợ tới mức muốn đẩy Đan Tiểu Phù ra.

“Khẩn trương cái gì?” Đan Tiểu Phù lại càng ôm chặt hắn.“Đây cũng không phải lần đầu tiên chúng ta như vậy thân mật.”

Cô nũng nịu nói xong, lời tuy là nói với Đồ Vu Luân, nhưng mắt đẹp lại nhìn chằm chằm Thiệu Duẫn.

“Đúng rồi, tiểu Duẫn Duẫn, mắt kính của anh.” Cô lấy mắt kính trên mặt, vươn tay đưa cho Thiệu Duẫn. “Đây! Trả lại anh.”

Nhìn mắt kính trên tay cô, Thiệu Duẫn mím môi, cũng không nhận.

“Tiểu Duẫn Duẫn? Tiểu Phù à! Hai người thân như thế từ khi nào? Vì sao cô lại có mắt kính của anh ta?” Bên cạnh có người tò mò mở miệng.

“Em nào có thân thiết với anh ấy!” Đan Tiểu Phù chu cái miệng nhỏ nhắn, vứt cho đối phương một cái nháy mắt. “So với anh ấy, em với anh còn có vẻ thân hơn đấy! Về phần mắt kính…… Đây là…… Bí, mật!”

Cô cười khẽ nháy mắt, hành động đáng yêu lại mê người khiến cho sói tru một trận.

“Tiểu Phù! Anh cũng muốn có bí mật với em!”

“Tôi cũng muốn tôi cũng muốn……”

Bốn phía lại nóng hừng hực.

Bí cái đầu!

Thiệu Duẫn không thể nhịn được nữa đứng lên, cất bước đi tới cửa.

“Này! Mắt kính của anh! Anh không cần sao?”

Hắn làm như không nghe.

“Được rồi, không cần thì thôi, này, Allen, hôn một cái nào……”

“Không…… Ưm!”

Cô gái chết tiệt!

Thiệu Duẫn vừa quay đầu lại, liền nhìn thấy hình ảnh Đan Tiểu Phù và Đồ Vu Luân hôn môi, không kịp nghĩ, hắn đã chạy tới chỗ cô, vươn tay dùng sức kéo cô xuống khỏi người Đồ Vu Luân.

“A –” Đan Tiểu Phù hô một tiếng, kinh ngạc nhìn hắn.“Thiệu Duẫn! Anh làm cái gì?”

Thiệu Duẫn không trả lời, dùng sức bắt lấy tay cô, thô lỗ lôi kéo cô ra quán bar.

Hắn nhất định điên rồi!

Thiệu Duẫn bước nhanh, trong lòng tràn đầy ảo não, hắn không hiểu mình phát cái gì thần kinh, thế mà dễ dàng bị trêu chọc.

Nhìn thấy hình ảnh Đan Tiểu Phù hôn Đồ Vu Luân, hắn không chút nghĩ ngợi lập tức lôi kéo cô bước đi, trong đầu giống như bị lửa thôi đốt, làm cho hắn không thể suy nghĩ.

Hoặc là, từ khi nhìn thấy Đan Tiểu Phù đi vào quán bar, hắn đã bị cô ảnh hưởng.

Xem cô liếc mắt đưa tình với nhưng người đàn ông khác, hắn đột nhiên cảm thấy thực ngứa mắt, nghe cô dùng tiếng nói kiều mỵ khiêu khích bọn họ, hắn đột nhiên cảm thấy tức giận.

Rõ ràng biết cô cố ý, cố ý ở trước mặt hắn bày ra phong tình, ở trước mặt hắn dụ hoặc những người đàn ông kia, thậm chí còn cố ý ngồi lên đùi Đồ Vu Luân trước mặt hắn, còn cố ý hôn……

Thiệu Duẫn hơi nhếch môi, tay nắm càng chặt.

“Anh nắm đau em.” Đan Tiểu Phù nhíu mày, lên tiếng kháng nghị,“Còn nữa, đi chậm một chút.”

Cô không đuổi kịp bước chân của hắn!

Thiệu Duẫn không để ý tới cô, tiếp tục bước đi.

“Này, anh có nghe hay không em nói không?” Đan Tiểu Phù trừng mắt, thấy hắn không để ý tới cô, cô chu cái miệng nhỏ nhắn.“Này! Thiệu Duẫn!”

Nhưng người đàn ông kia vẫn không để ý, thậm chí đi nhanh hơn.

“A!” Cô suýt chút nữa té ngã, hơn nữa tay bị nắm đau quá, Đan Tiểu Phù cũng không vui vẻ gì. “Thiệu Duẫn, buông!”

Cô muốn bỏ tay hắn ra, nhưng hắn không nhìn cô giãy dụa, kéo cô đến trước người, thô lỗ đè cô đến vách tường phía trước.

Đan Tiểu Phù nhăn mặt nhăn mày, hắn thô bạo làm cô đụng vào tường, lưng truyền đến một trận đau, cô tức giận ngẩng đầu.“Anh làm cái gì?”

“Tôi mới phải hỏi cô muốn làm cái gì?” Thiệu Duẫn chống hai tay vào vách tường, khóa cô ở giữa, khuôn mặt anh tuấn cúi xuống, châm biếm nhìn cô. “Liếc mắt đưa tình với những người đàn ông khác, như thế nào? Cô nghĩ như vậy có thể khiến cho tôi chú ý? Cô thiếu đàn ông như vậy sao?”

“Đúng vậy, em thiếu đàn ông.” Đan Tiểu Phù hất tóc, mắt đẹp kiều mỵ khiêu khích liếc hắn.“Vậy thì sao? Liên quan gì đến anh? Hay là…… anh đang ghen?”

“Ghen?” Thiệu Duẫn khinh thường xuy hừ. “Đan Tiểu Phù, cô đừng tự mình đa tình, cô có cái gì đáng giá để cho tôi ghen?”

“Vậy anh tức giận cái gì?” Cô không vì hắn nói mà tức giận, khuôn mặt nhỏ nhắn kề sát hắn, gằn từng tiếng, khinh mạn hỏi: “Vì sao lại kéo em rời đi? Dựa vào cái gì dùng loại tư thái giọng điệu này chất vấn em?”

“Tôi……” Thiệu Duẫn bị cô hỏi á khẩu không trả lời được, cuối cùng chỉ có thể tức giận nhìn cô.“Cô dám nói cô không cố ý khiến tôi chú ý sao?”

“Em có nha!” Đan Tiểu Phù thành thật thừa nhận, mà cô thừa nhận làm cho hắn sửng sốt, dường như không ngờ cô sẽ trả lời trực tiếp như vậy.

“Em muốn khiến anh chú ý! Hơn nữa, em thành công rồi, không phải sao?” Cô cười vừa ngọt lại đắc ý, giống như ác ma nhỏ.

“Cô……” Thiệu Duẫn tức giận đến cắn răng.

Cô nhìn hắn, mắt đẹp lộ ra dụ hoặc.“Vậy còn anh? Vì sao chú ý em? Là để ý em sao? Vì sao tức giận? Bởi vì ghen tị sao?”

“Đương nhiên không phải!“Hắn nhanh chóng phủ nhận.

“Hả? Vậy vì sao anh tức giận kéo em rời đi?” Cô ép hỏi.

“Tôi…… Tôi chỉ nhìn không được.” Thiệu Duẫn trừng mắt nhìn cô.“Cô thân con gái lại khiêu khích đàn ông trước công chúng, có biết không xấu hổ?

“Vậy anh đừng nhìn!” Cô đẩy hắn ra,“Anh về đi! Đừng tới quán bar nữa, em cũng không muốn làm anh chướng mắt.” Nói xong, cô xoay người định đi tới quán bar.

Cô gái này!

Thiệu Duẫn giận trừng cô, không cho cô rời đi, lập tức vươn tay bắt lấy cô.“Đan Tiểu Phù!”

“Làm sao?“Đan Tiểu Phù ngoái đầu nhìn lại, cũng không bỏ tay hắn ra, thậm chí chủ động lại gần hắn, nhìn hắn gợi lên một chút tươi cười ngọt ngào.“Không muốn em đi quán bar sao?”

Thiệu Duẫn không trả lời, chỉ cầm tay cô thật chặt, sắc mặt rất là khó coi.

Hắn cũng không biết mình muốn làm gì, chỉ là nhìn cô lại muốn quay về quán bar, nghĩ đến khả năng cô lại ngả ngớn nói cười với những người đàn ông đó, thậm chí còn có thể ngồi lên đùi Đồ Vu Luân hay là những người đàn ông khác, hôn môi với bọn họ…… Càng nghĩ hắn càng căm tức.

Nhìn đến vẻ mặt âm trầm của hắn, Đan Tiểu Phù cười càng ngọt, ngón tay làm nũng vẽ vòng tròn trước ngực hắn.

“Chỉ cần anh thành thật thừa nhận, em liền ngoan ngoãn nghe lời anh nói.”

Thiệu Duẫn mím môi trừng cô, mà cô lại kiều mỵ nhìn lại, chờ hắn mở miệng; Hắn biết, nếu hắn không làm như cô mong muốn cô thật sự sẽ trở về quán bar.

Cô gái này không có gì làm không được!

Mà hắn không muốn như cô mong muốn, dù cô muốn đi quán bar hay không, cùng người đàn ông khác như thế nào, cũng không liên quan đến hắn. Hắn căn bản không muốn để ý cô gái này.

Hắn nói cho chính mình như vậy, đây cũng là nội tâm của hắn, nhưng mà…… Chết tiệt! Hắn quả thật không muốn cô trở về quán bar!

Khuôn mặt anh tuấn hung ác nham hiểm, hắn giãy dụa trong lòng.

“Hửm?” Cô nhíu mày.

Lạnh mặt, Thiệu Duẫn không mở miệng, nhưng lại cứng ngắc, gật đầu cực kỳ nhẹ.

Đan Tiểu Phù thiếu chút cười, nhưng cô cố gắng nhịn, biết đây là cực hạn của người đàn ông này, nếu làm quá đáng, hắn thật sự sẽ tức giận chạy lấy người.

Bởi vậy, cô có chừng có mực, mềm mại ôm lấy hắn, đem mặt vào ngực hắn, thuận theo trả lời.

“Được, em nghe lời anh.”

Lời của cô làm cho sắc mặt khó coi của Thiệu Duẫn hơi dịu, vốn một bụng lửa, cũng vì tư thái ngoan ngoãn của cô mà hơi vơi, nhưng hắn vẫn không hé răng, cũng không từ chối cô lại gần.

Biết người đàn ông này sĩ diện, Đan Tiểu Phù chủ động ôm lấy tay hắn, thấy hắn không từ chối, cười trộm ở trong lòng một chút, sau đó ngẩng đầu, giống như cô gái nhỏ làm nũng xem xét hắn.

“Vậy đưa em về nhà, được không?”

Thiệu Duẫn hơi nhếch môi, cô yêu cầu làm cho tâm tình của hắn tốt một chút, nhưng sắc mặt vẫn rất lạnh, xoay người không nói gì nắm tay cô đi về hướng nhà cô.

Nhịn cười, Đan Tiểu Phù ngoan ngoãn đi theo hắn, thậm chí còn chủ động ôm lấy cánh tay hắn, tay bị hắn cầm nhẹ động, sau đó mười ngón giao nhau.

Thiệu Duẫn hơi dừng bước, nhưng cũng không nói gì, ngón tay thon dài nắm lấy tay cô, mà bước chân cũng chậm lại, không đi nhanh nữa, làm cô theo không kịp.

Chỉ là khuôn mặt kia, không tươi cười, môi mỏng đẹp vẫn mím chặt.

Đan Tiểu Phù trộm dò xét hắn, cảm thấy cá tính người đàn ông này thực không được tự nhiên, rõ ràng không còn tức giận, lại còn giả vờ! Nhưng cô cũng không vạch trần, ngoan ngõa để cho hắn nắm.

Chỉ chốc lát sau, đã đến cửa nhà cô.

Hắn dừng bước, buông tay, mặt không thay đổi thái độ.

Người đàn ông ngây thơ, Đan Tiểu Phù cười trong lòng, nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn lại mười phần hồn nhiên,“Em vào nha!”

Hắn không trả lời.

Thấy hắn không nói lời nào, Đan Tiểu Phù đành phải chủ động.“Không cho em một cái hôn tạm biệt sao?”

Lời của cô làm cho hắn xoay người bước đi, không làm như cô mong muốn.

“Môi người ta còn có cảm giác Allen hôn qua……”

Cô gái này…… Thiệu Duẫn dừng bước, rõ ràng không muốn để ý cô, nhưng vẫn bị lời của cô ảnh hưởng.

Đan Tiểu Phù đi đến trước mặt hắn, không nhìn khuôn mặt anh tuấn trầm ngưng, kiễng chân, chủ động vươn tay vòng lấy cổ hắn, sau đó chạm nhẹ môi hắn.

Một chút, hai cái, ba cái……

Đối phương vẫn không phản ứng, được rồi……

“Đầu lưỡi Allen có vói vào…… Ưm!” Nói còn chưa nói xong, người đàn ông lập tức thô bạo hôn miệng cô, bàn tay giữ lấy gáy của cô, đầu lưỡi lửa nóng cuồng tiến vào miệng ngọt.

Biết rõ cô cố ý muốn kích hắn phản ứng, nhưng hắn vẫn không thể khắc chế, hoặc là hắn cũng muốn hôn cô, muốn lau hết toàn bộ hơi thở của người đàn ông khác dính lên người cô.

Hơn nữa……

Đầu lưỡi liếm cái lưỡi thơm tho, duyện trong cái miệng nhỏ nhắn ngọt ngào, nghe cô nhẹ nhàng thở, phản ứng thành thực lại nhiệt tình đủ để kích thích dục vọng của đàn ông.

Hắn liếm duyện cái lưỡi mềm mại, một miếng một miếng cắn nuốt hơi thở của cô, làm cho cô nhũn ra trong lòng hắn, vì hắn hôn mà than nhẹ, hoàn toàn lau đi dấu vết người khác lưu lại.

Đan Tiểu Phù thở gấp rời khỏi hắn, môi hai người tạm thời tách ra, vẫn gần sát, hô hấp hỗn loạn mà nóng rực.

Cô xem xét hắn, mắt đẹp vì nụ hôn vừa rồi mà có một tầng nước, hai má cũng ửng đỏ, cánh môi vì hắn hôn mà ửng đỏ hơi sưng.

Mà ánh mắt của hắn nóng cháy, tản ra dục vọng đàn ông, chỉ là hắn vẫn áp xuống, lý trí nói hắn nên buông cô ra ; Nhưng cô gái trong lòng vẫn không buông tha hắn.

Vươn phấn lưỡi, cô khẽ liếm môi của hắn, giọng nói mềm mại lại lại mê người. “Anh muốn vào uống chén trà không?”

Thiệu Duẫn nhìn cô, mà cô lại khiêu khích khẽ cắn môi của hắn.

Hắn biết đi vào không chỉ uống trà, cô gái này đào hố, đang dụ dỗ hắn nhảy xuống, hơn nữa không chút nào che đậy ý đồ.

Nhất cử nhất động của cô đều khiêu khích hắn, dụ hoặc hắn.

Hắn biết, cũng thực hiểu được.

Hắn có thể từ chối, cũng nên từ chối, hắn không muốn chạm vào cô gái này, hắn muốn cách xa cô, bảo trì khoảng cách với cô, hắn căn bản không có nửa điểm hảo cảm với cô gái này.

Chuyện phát sinh đến mức này đã là ngoài dự kiến của hắn, hắn nên dừng lại, cạm bẫy này quá mức nguy hiểm, hắn không thể bước vào.

Lý trí không ngừng giao chiến trong đầu, hắn nhìn cô chằm chằm, mà cô lại chậm rãi rũ mắt, cánh môi chậm rãi rời xa hắn, thân thể thơm tho mềm mại cũng dần dần cách xa, hai tay ôm cổ hắn chậm rãi buông.

Không kịp suy nghĩ, hắn đã bắt lấy tay cô.

Cô nâng mắt, còn chưa mở miệng, môi lại bị phủ lên, hôn lần này như mưa rền gió dữ, cuồng mạnh đoạt lấy hô hấp của cô, cánh tay hữu lực ôm lấy cô, xoay người đi vào phòng.

Biết rõ là cái hố, hắn vẫn nhảy xuống!

Advertisements

3 thoughts on “Cưng chiều anh nữa đi – 5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s