Vương gia săn thê chương 27

Chương 27: bạch quang dạ minh châu

Edit : Mai Trần

Beta : Thảo My

Ban đêm gió lớn nổi lên, là thời gian ta người ngủ say, chỉ là lại có người không đi theo Chu công ước hẹn( ngủ), che mặt  ra ngoài đi bộ. Liễu Tiếc Linh một thân áo trắng ,hành trang đơn giản, chải tóc theo kiểu đuôi ngựa, cầm một cái khăn tay màu trắng, đứng trước gương soi đi soi lại mấy lần, xem một chút hiệu quả như thế nào.

Nàng vốn là muốn mặc y phục dạ hành, nhưng đem cả tủ quần áo lật đổ, tìm khắp cũng không có một kiện quần áo màu đen, không có biện pháp, không thể làm gì khác hơn là tìm món đơn giản nhất để mặc.

Chỉ là từ trong tủ quần áo có thể nhìn ra được , Liễu Tiếc Linh ở Liễu gia sống thật không tốt, y phục cũng đã rất cũ kỷ rồi, không có một bộ quần áo mới, hơn nữa từ thái độ nha hoàn cũng có thể nhìn ra được, nàng trôi qua ngày là dạng gì. Thật là không hiểu, Liễu Bạch Sơn thương yêu Liễu Tiếc Linh như vậy, làm sao để cho nàng sống khổ sở như vậy? Liễu Tiếc Linh hất đầu không nghĩ nữa, sau đó dùng khăn tay đem mặt che kín, soi gương, hơi thoả mãn mà gật gật đầu. Tiếp nàng lặng lẽ ra cửa, sau đó nhẹ nhàng linh hoạt  nhảy đến trên nóc nhà, từ phía trên hướng phòng của Cốc Dạ Vân đi tới.

Bởi vì tối hôm nay nàng mục đích chủ yếu không phải trộm vật, cho nên trên mặt không có màu đỏ chót, chỉ là đợi lát nữa nếu như thấy Cốc Dạ Vân có cái gì đáng giá nàng để trộm đồ, vậy thì không nhất định. Ban đêm mây đen đem trăng sao toàn bộ che lại, khiến cho cả vùng đất một mảnh hắc ám, hơi lạnh của gió đêm thổi lất phất, làm cho người ta cảm thấy có chút lạnh lẽo.

Liễu Tiếc Linh đón gió mát, ở trên nóc nhà nhanh chóng chạy, từ một nóc nhà nhảy đến một  nóc nhà khác, rất là thuần thục, giống như là thường làm chuyện như vậy, không bao lâu cũng đã đi tới nóc gian phòng Cốc Dạ Vân. Ngồi chồm hổm xuống, lấy ra một mảnh ngói, từ phía trên nhìn xuống, xem một chút người bên trong có phải đang ngủ thiếp đi hay không. Quả nhiên, lúc này Cốc Dạ Vân đang ngủ say ở trên giường, trong phòng cũng chỉ có một mình hắn.

“Xú nam nhân, ngươi thật phách lối, bản tiểu thư hôm nay sẽ để cho ngươi hảo xem.” Liễu Tiếc Linh nhỏ giọng  mắng, cất xong mảnh ngói, từ trên nóc nhà nhảy xuống, sau đó từ cửa sổ bò vào trong phòng, từ từ tới gần giường, trong tay nhiều hơn một cây kéo.

Cổ đại mọi người rất để ý mái tóc , nàng tối hôm nay liền đem tóc của người đàn ông này toàn bộ cắt, xem hắn ngày mai làm thế nào gặp người, nhất là một kẻ rất thích mặt mũi như hắn.

Liễu Tiếc Linh đến bên giường, đang chuẩn bị dùng cây kéo đi cắt tóc Cốc Dạ Vân tóc thì chợt thấy bên gối đầu trên có một dạ minh châu phát ra bạch quang, nhìn kỹ lại thất kinh.

Nàng chính là trộm viên dạ minh châu hại người này, cho nên mới đến nơi này, nếu như để cho viên này dạ minh châu đập vào đầu một lần nữa , nàng là không phải mà có thể đi về?

Liễu Tiếc Linh vẫn không thể xác định đáp án, nhưng đã quyết định đem viên dạ minh châu này trộm đi, trong đầu dần hiện ra cái ý niệm này, trên má phải lập tức xuất hiện một màu đỏ chót. Cũng may gạch đỏ bị khăn tay che lại, không ai có thể nhìn nhìn thấy, nàng cũng không quan tâm. Trong lòng quyết định xong, nàng liền vươn tay, định đem dạ minh châu trộm đi.

Nhưng tay vừa muốn chạm được dạ minh châu, người nằm ở trên giường chợt  mở mắt, bắt được cái tay giống như đang cầm dạ minh châu, cười lạnh nói.

“Cái tiểu mao tặc, thật đúng là lớn mật, ngay cả ta cũng dám trộm, ngươi là người thứ nhất dám trộm  đồ của ta, loại gan dạ sáng suốt này, ta bội phục. Chỉ là cho dù ta lại thế nào bội phục, cũng không cho phép bất cứ người nào phạm đến ta.”

Từ lúc mao tặc xuất hiện trên nóc nhà, hắn cũng đã biết rồi, chỉ là cố ý làm bộ như không biết, xem mục đích là cái gì, thì ra là vì trộm bạch quang dạ minh châu.

Advertisements

One thought on “Vương gia săn thê chương 27

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s