Vương gia săn thê – 28

Chương 28: coi như ngươi chạy trốn mau

Edit: Mai Trần

Beta: Đầm♡Cơ

 

Liễu Tiếc Linh cho rằng Cốc Dạ Vân ngủ say rồi, nhưng sao cũng không ngờ hắn sẽ đột nhiên tỉnh lại, hơn nữa còn bắt quả tang nàng. Không có thời gian suy tính nhiều, vì không muốn bại lộ thân phận, nàng dùng kéo công kích Cốc Dạ Vân, hơn nữa còn không dám lên tiếng, lo lắng giọng nói của mình sẽ bị đối phương nhận ra. Cây kéo đâm tới, Cốc Dạ Vân vì an toàn, buông tay Liễu Tiếc Linh ra, mà nàng không muốn đấu với hắn, được tự do liền lập tức chạy trốn. Nhưng xoay người, chưa chạy được mấy bước, liền bị một bàn tay to hung hăng ngăn lại, làm nàng không thể động.

“Muốn chạy, không dễ như vậy.” Cốc Dạ Vân nhanh chóng đứng lên, không kịp mang giày, đành để chân không, khoác tay lên bả vai nàng, kéo lại không để nàng chạy trốn. Liễu Tiếc Linh bị buộc dừng bước, xoay người trở lại, khom lưng chui ra, thoát khỏi ma chưởng của Cốc Dạ Vân, chạy trốn tới bên cửa sổ, sau đó dùng kéo trong tay làm phi đao, bắn tới người hắn rồi nhảy ra cửa sổ, dùng tốc độ nhanh nhất chạy tới phòng mình.

Cốc Dạ Vân dùng tay đón lấy cây kéo bay tới, lúc này mới nhảy ra cửa sổ đuổi theo. Đáng tiếc, khi hắn đuổi theo ra đã không còn bóng người, ngay cả Liễu Tiếc Linh chạy trốn hướng nào, hắn cũng không thấy.

“Khinh công không tệ, coi như ngươi chạy trốn mau ——” Cốc Dạ Vân đứng tại chỗ, rất tức giận, tay cầm cây kéo thật chặt. Chưa từng có người có thể dễ dàng chạy thoát khỏi tay hắn, tên trộm này rốt cuộc là người phương nào? Lần đầu tiên có người có thể chạy thoát khỏi tay hắn, trong lòng Cốc Dạ Vân rất không vui, âm thầm thề nhất định phải bắt cho được tên trộm này.

“Vương Gia, xảy ra chuyện gì?”

Thiên Lôi, Địa Hỏa cấp tốc chạy tới, nóng nảy hỏi.

“Có kẻ trộm.” Cốc Dạ Vân nhìn cây kéo trong tay, lạnh lùng cười một tiếng, hơi hài lòng, dường như nghĩ tới điều gì.

“Kẻ trộm? trên đời này có tên trộm đần như vậy sao, dám trộm đồ của vương gia, trừ khi hắn không muốn sống.” Địa Hỏa châm chọc, dường như không tin có người nào dám tới trộm đồ của Lăng vương.

“Vương Gia, kẻ trộm chạy trốn hướng nào, thuộc hạ lập tức đi bắt hắn về?” Thiên Lôi chủ động chờ lệnh.

“Không biết.” Cốc Dạ Vân nhìn cây kéo trong tay, lạnh lùng trả lời Thiên Lôi.

“Không biết? Vương Gia,  khinh công của ngài tốt như vậy, chẳng lẽ không thể đuổi kịp tên trộm kia sao?” Địa Hỏa kinh ngạc hỏi, không thể tin khinh công đối phương tốt đến nỗi Lăng vương cũng không đuổi kịp.

“Cho dù biết rõ rồi, các ngươi cũng không đuổi kịp nàng, khinh công của nàng cực tốt, chớp mắt một cái liền chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Chỉ là, bóng dáng của nàng rất quen, có điểm giống Liễu Tiếc Linh. Đi, chúng ta đi xem một chút, Liễu gia nhị tiểu thư lúc này đang làm gì?” Cốc Dạ Vân thưởng thức cây kéo trong tay, trở về phòng mặc quần áo đi giầy, sau đó mang theo Thiên Lôi, Địa Hỏa đi tới phòng Liễu Tiếc Linh.

“Vương Gia, thuộc hạ cảm thấy như thế nào thì Liễu gia nhị tiểu thư cũng không giống ăn trộm, huống chi nàng chỉ là cô gái nhu nhược, không thể nào có bản lĩnh như vậy. Hơn nữa đêm hôm khuya khoắc, ba người chúng ta xông vào khuê phòng của nữ nhân, hình như có chút ——” Địa Hỏa nói.

“Nếu như ngươi không muốn đi, vậy thì đi ngủ đi.” Lăng vương không dừng lại bước chân, lạnh lùng trả lời Địa Hỏa một câu, giọng nói mang theo khí phách.

Nghe Cốc Dạ Vân nói thế, Địa Hỏa không dám nói nữa, theo sát, dù không muốn cũng phải làm, ai bảo hắn là chủ tử.

Advertisements

3 thoughts on “Vương gia săn thê – 28

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s