Vương gia truy thê – 30

Chương 30: Lừa thành công

EDIT: Mai Trần

BETA: Đầm♥Cơ

 

Liễu Tiếc Linh đứng giữa ba nam nhân, vâng vâng dạ dạ, giả bộ rất sợ hãi, tay nắm váy, giống như đang bảo vệ danh tiết của mình, điềm đạm đáng yêu nhìn Cốc Dạ Vân, sau đó xoay người, đối mặt với Địa Hỏa giả Lăng vương, nhẹ giọng hỏi, “Lăng vương, đêm khuya ngài tới khuê phòng của ta, vì chuyện gì, chuyện hôm nay nếu truyền đi sẽ làm danh dự của ta tổn thương vô cùng lớn , ngài nên rõ ràng.”

 

“Này ——” Địa Hỏa cũng biết lợi hại trong đó, bất đắc dĩ nhìn Cốc Dạ Vân một cái.

Ba nam nhân bọn hắn, nửa đêm canh ba xông vào khuê phòng của một nữ nhân, nếu truyền ra ngoài, chắc hẳn nữ tử này sẽ không lấy được chồng.

“Ngươi yên tâm, chuyện tối nay tuyệt đối sẽ không có người thứ năm biết, chúng ta đi.” Cốc Dạ Vân nhìn gian phòng một chút, không phát hiện nghi điểm, hoài nghi trong lòng cũng chầm chậm biến mất, vì vậy mang theo Thiên Lôi, Địa Hỏa, đi ra ngoài.

“Ah ——” nàng thấy Cốc Dạ Vân thế kia, cảm giác có vấn đề.

Tại sao nàng cảm thấy Lăng vương rất sợ Cốc Dạ Vân, một Vương Gia e ngại một thị vệ, đây là đạo lý gì?

 

“Mặc kệ là đạo lý gì, tóm lại ta nhất định sẽ đến trộm dạ minh châu, ngươi chờ đó cho ta. Tối hôm nay coi như số ngươi gặp may, tóc của ngươi giờ vẫn để trên đầu ngươi, chờ có cơ hội, bản tiểu thư nhất định sẽ nhổ tận gốc.” Liễu Tiếc Linh hướng về phía cửa, nhỏ giọng thề, quyết tâm  trộm cho bằng được bạch quang dạ minh châu. Tối hôm nay đã bứt dây động rừng, cho nên Cốc Dạ Vân nhất định sẽ tăng cường đề phòng, gần đây nàng không thể đi trộm vật, chờ một thời gian rồi hãy hành động tiếp.

Đi ra ngoài cửa, Cốc Dạ Vân đột nhiên cảm thấy sau lưng lạnh lẽo, cảm giác có gì không đúng, vì vậy dừng bước, quay đầu lại tìm nhìn Liễu Tiếc Linh như có điều suy nghĩ. Chẳng lẽ là hắn đa nghi, Liễu Tiếc Linh và tên trộm tối nay một chút quan hệ cũng không có sao?

“Vương Gia, ngài còn hoài nghi Liễu gia nhị tiểu thư là tên trộm tối nay sao?” Địa Hỏa đoán được lòng của Cốc Dạ Vân, hỏi thăm.

“Hai người các ngươi cảm thấy nàng khả nghi không?” Cốc Dạ Vân không hoài nghi nữa, dù sao hắn hoài nghi như vậy rất không có đạo lý, không thể làm gì khác là hỏi một chút.

“Vương Gia, thật ra thì ngài không cần hoài nghi Liễu gia nhị tiểu thư nữa, theo thuộc hạ hiểu, Liễu Tiếc Linh từ nhỏ không có mẹ, Liễu Bạch Sơn coi nàng như bảo bối, thi từ ca phú mọi thứ đều dạy nàng, thử hỏi, dưới tình huống này, nàng làm sao có thể luyện được một thân hảo khinh công. Còn nữa, nàng là một tiểu thư trong khuê phòng không quyền không thế, thường ngày không ra cổng trước không bước cổng sau, làm sao có cơ hội học tập công phu đây?”

Nghe Địa Hỏa nói, Cốc Dạ Vân công nhận gật đầu một cái, không hề hoài nghi Liễu Tiếc Linh nữa.

“Vương Gia, theo như thuộc hạ thấy, tên trộm kia nhất định còn trở lại, không bằng chúng ta ôm cây đợi thỏ, chờ nàng tự chui đầu vào lưới, cái này so với việc đi hoài nghi Liễu gia nhị tiểu thư tốt hơn nhiều lắm.” Thiên Lôi đề nghị.

 

“Cũng đúng, tên trộm này dám to gan tới trộm bạch quang dạ minh châu của Bổn vương, chắc hẳn sẽ không dễ dàng buông tay, chúng ta sẽ chờ nàng, đi.” Cốc Dạ Vân cầm bạch quang dạ minh châu trong tay, lạnh lùng cười một tiếng, giữa hai lông mày có cổ tà khí, không hề suy nghĩ sự tình phức tạp nữa.

Chờ hắn chộp được tên trộm kia, đương nhiên sẽ biết nàng là ai, về phần Liễu Tiếc Linh đó, đặt sang một bên trước đi, bởi vì hắn đã tìm được chuyện thú vị hơn để làm rồi.

Trước là vì nhàm chán mới tính toán vui đùa với nàng một chút, bây giờ xuất hiện một người còn thú vị hơn, hắn đương nhiên sẽ chọn cái người đó ..

 

 

Advertisements

3 thoughts on “Vương gia truy thê – 30

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s