Ly hôn đi, điện hạ – Chương 54

Chương 54: Thói quen không tốt.

Edit: trucjang

Từ lần trước ở SK nhìn thấy Âu Thừa Duẫn đã muốn tuần không gặp lại hắn, Tô Viễn Hành phái mỗi ngày lái xe đưa đón cô đi làm. Mỗi ngày thời điểm cô ra khỏi cửa Âu Thừa Duẫn không còn ở nhà, mà cô buổi tối khi trở về hắn còn chưa trở về.

Vận Nhi không biết cách sống như vậy có phải là bình thường hay không, nhưng lại làm cho cô có một loại ảo giác, hình như, hắn cũng là cố ý tránh mặt cô.

Năng lực học tập của Vận Nhi rất nhanh, một tuần này ở bên cạnh Tô Viễn Hành, ông dạy cô rất nhiều năng lực phân biệt trên thương trường cùng một ít thủ đoạn giao tiếp, làm Vận Nhi không khỏi bội phục. Tô Viễn Hành xử sự lão luyện, khôn khéo quyết đoán, làm cho cô không khỏi lại nhớ đến Âu Thừa Duẫn. Viễn Thái so với SK thật sự là rất nhỏ bé, thân là tổng tài SK như vậy, hắn thống trị tập đoàn vượt lên đến đỉnh quốc tế, hắn rất thành công, hiện tại thực tập, làm cho Vận Nhi nhìn hắn với cặp mắt có chút khác xưa.

Trongvăn phòng tổng tài SK tràn ngập hơi thở nguy hiểm, Âu Thừa Duẫn nhìn ảnh chụp trong tay, ánh mắt cũng nhìn về phía nữ nhân vật chính trong ảnh, đây là ảnh Quý Lam phỏng vấn khi tham gia diễn thời trag cho Blue Sky. Nhưng khi phóng viên chụp ảnh kia cũng không chú ý chụp được cảnh Lam Hạo ôm Vận Nhi ngày đó. Đó là một bóng dáng mơ hồ, ánh sáng ngọn đèn cũng không rõ ràng, không nhìn kỹ, căn bản nhìn không ra mặt của bóng người đó, nhưng Âu Thừa Duẫn lại nhìn ra được.

Hắn luôn không chú ý loại báo rác rưởi này, nhưng mà Tiêu Trác vừa gọi điện thoại đến, ẩn chút ý trào phúng hàm xúc, Âu Thừa Duẫn thế nhưng lại ngây ngốc điều tra. Tô Vận Nhi, nữ nhân chết tiệt này, vì cái gì khi tâm hắn sắp bình phục, lại dễ dàng kích thích lòng hắn như vậy ?

Phẫn nộ đem ảnh chụp kia xé nát, ném đi, đốt lên một điếu xì gà, kẹp giữa đầu ngón tay hút một hơi, đem chính mình giữa thế giới sương khói mờ ảo.

Chỉ có như vậy, hắn mới có thể thấy rõ chính mình muốn làm cái gì !

Tô Vận Nhi cùng Hứa Tâm Lam ngồi trong quán cà phê Mễ La cúi đầu uống nước. Hôm nay là cuối tuần, Vận Nhi không cần đi làm, liền cùng Hứa Tâm Lam đi tới nơi này, đối với thay đổi vi diệu phát sinh trong một tuần nay, Vận Nhi đã muốn thành thói quen.

“Di ? Kia không phải Riche sao ? Nghe nói hắn về nước !” Hứa Tâm Lam đột nhiên mắt sắc phát hiện tấm áp phích thật to kia, hưng phấn chỉ vào tấm áp phích thật lớn vừa được thay trên quảng trường đối diện ngoài cửa, kêu lên với Vận Nhi.

Vận Nhi nghiêng mặt đi, cách thủy tinh nhìn đến kia một bức xa hoa thật lớn áp phích khi, không khỏi lộ ra một chút kinh diễm.

Riche, Thiên hoàng siêu sao của toàn Châu Á, Vận Nhi đương nhiên biết, gần nhất ở hắn vẫn luôn bị giới truyền thông chú ý ở khắp nơi. Không thể phủ nhận, đó là một nam tử rất mị lực, mái tóc ánh vàng quyến rũ, mũi cao thẳng, một đôi mắt lam điện lực mười phần, cảm giác như là biển cả sâu không thấy đáy, ánh mắt ấy thực mê người.

Bạc môi khẽ nhếch, mang theo một chút mỉm cười mê người, một thân đầy soái khí, giống như một con ngựa hoang được thoát cương, trong sự tao nhã mang theo một tia mê hoặc, lại quý khí mười phần.

Dung nhan này thôi, cũng đủ làm cho tất cả nữ nhân si mê !

“Vận Nhi, có phải rất tuấn tú hay không ? Trời ạ, so với ông xã nhà cậu còn đẹp hơn a !” Thật sự Hứa Tâm Lam cũng không có gặp qua Âu Thừa Duẫn, chỉ là có một lần ở bữa tiệc thương giới nhìn thấy thân ảnh mơ hồ của hắn, là một nam nhân thực nam tính, nhưng thật ra ở trên tạp chí cô lại thường xuyên nhìn thấy ảnh chụp của hắn, so với Riche, thật tương xứng.

“Ừ !” Tô Vận Nhi nâng cằm gật đầu, nhìn khuôn mặt tươi cười mê người kia, trong đầu bất tri bất giác liên tưởng đến một dung mạo anh tuấn mị hoặc khác. Hắn cùng Âu Thừa Duẫn là loại nam nhân khác nhau, lại vẫn bị Vận Nhi liên tưởng với nhau.

Nghĩ đến đây, cô không khỏi sợ run một chút, dường như, hiện tại đã muốn thành một loại thói quen, cô lại tùy thời tùy chỗ nhớ tới hắn ?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s