Ly hôn đi, điện hạ – Chương 55

Chương 55: Người quen thuộc xa lạ.

Edit: trucjang

 “Tổng giám đốc, vài dự án của chúng ta chuẩn bị từ tháng trước đều bị SK dùng mức cao hơn một chút giành đi, còn có mấy chỗ sản nghiệp mang danh nghĩa của ngài, cũng bị Phạm tổng thu hồi !” Thư ký tài giỏi đem những chuyện ngoài ý muốn vừa phát sinh gần đây báo cáo cho Phạm Tu Vũ.

“SK ?” Phạm Tu Vũ nhíu mi, trong lòng xẹt qua một tia dự cảm không tốt, Âu Thừa Duẫn giở trò quỷ ?

“Đúng vậy, tổng giám đốc !” Thư ký cẩn thận trả lời, hiện tại là thời kỳ đặc biệt quan trọng, nếu một việc xử lý không tốt, có thẻ sẽ liên lụy toàn bộ công ty. Đặc biệt bọn họ bỏ ra tâm huyết rất lớn để khai phá một khu du lịch mới, nếu bị người khác giành đi sẽ thiệt hại rất lớn.

“Cha tôi cũng biết sao ?” Hắn hiện tại không thể không thừa nhận, Âu Thừa Duẫn thật sự là tài giỏi, ngay cả đường lui của hắn cũng chặt đứt, hắn ta là muốn dùng phương thức như vậy làm cho hắn khuất phục sao ?

“Đúng vậy, Phạm tổng muốn ngài tự mình giải quyết !” Vấn đề cuối cùng, nếu thu thập không được cục diện rối rắm này, vị trí tổng giám đốc của hắn cũng không giữ được.

“Được rồi, tôi đã biết !” Phạm Tu Vũ vươn tay xoa trán, khé khép mi mắt, trong lòng tự hỏi bước tiếp theo hắn nên làm cái gì bây giờ.

Hắn có thể đi tới vị trí hôm nay đã là không dễ dàng, cho nên hắn sẽ không dễ dàng chịu thua !

“Tu Vũ, anh làm sao vậy ?” Vài ngày qua, Tô Ân Huệ đã phát hiện hắn có chút không thích hợp, mỗi lần khi đến thăm của cô, hắn luôn dùng một loại ánh mắt gần như si mê nhìn cô chằm chằm, nhìn đến cả người cô không được tự nhiên.

“A, không có gì !” Chú ý tới chính mình thất thố, Phạm Tu Vũ vội vàng thu hồi ánh mắt. Đối Tô Ân Huệ, hắn thật sự không nghĩ buông tay.

Do dự một hồi thật lâu, Phạm Tu Vũ ngập ngừng mở miệng : “Ân Huệ, nếu Âu Thừa Duẫn tới tìm em, em sẽ cùng hắn trở về sao ?”

Hắn không xác định được, mục đích Âu Thừa Duẫn làm như vậy có phải vì Tô Ân Huệ hay không ? Nhưng hắn dám khẳng định, ở trong lòng hắn ta Ân Huệ nhất định là chiếm vị trí rất quan trọng, bằng không hắn ta cũng sẽ không chèn ép hắn hoàn toàn.

Tô Ân Huệ bất ngờ, sửng sờ ở tại chỗ, không biết nên trả lời hắn như thế nào. Quan hệ giữa cô và Âu Thừa Duẫn cũng không phải đơn giản như vậy, những việc này Phạm Tu Vũ đều hiểu được. Nhưng Tô Ân Huệ biết, Âu Thừa Duẫn là sẽ không dễ dàng buông tha của cô.

Bởi vì cô hại chết Thừa Huyễn, em trai Âu Thừa Duẫn !

“Em đã biết !” Tô Ân Huệ trầm mặc đã cho Phạm Tu Vũ đáp án, ít nhất, hắn còn có cơ hội.

*******************************************

Âu Thừa Duẫn sở dĩ yên tâm để Tô Vận Nhi ở Viễn Thái, là vì hắn biết Tô Vận Nhi ở bên cạnh Tô Viễn Hành, không tạo thành ảnh hưởng cho hắn. Nhưng thật kỳ lạ, cho dù cô không ở bên cạnh mình, thân ảnh của cô cũng sẽ không ngừng hiện lên trong đầu hắn.

Thật sự là muốn điên rồi !

“Tổng tài, tổng giám đốc Phạm thị muốn gặp ngài !” Vu Nhuế trực tiếp đưa hắn vào văn phòng Âu Thừa Duẫn, Âu Thừa Duẫn tựa hồ đã sớm liệu đến hắn sẽ tìm đến : “Đưa hắn tiến vào !”

Phạm Tu Vũ, rốt cục ngồi không yên sao ?

Tô Vận Nhi cự tuyệt ý tốt của Lam Hạo muốn đưa cô về. Nơi này cách Viễn Thái không xa, cô đi ra nhà hàng cơm Tây, cùng Lam Hạo chia tay từ biệt liền xoay người đi đến tòa nhà cao tầng kia. Gần đây số lần cùng học trưởng Lam Hạo gặp mặt hình như càng ngày càng nhiều, bởi một số là vì công việc, Lam Hạo đã cho cô một vài ý kiến tuyệt vời.

Mới vừa đi ra một đoạn ngắn, Vận Nhi liền nhìn thấy trước mặt đột nhiên xuất hiện một thân ảnh hung hăng đụng vào cô. Xuất phát từ quán tính, thân thể của cô theo trực giác ngã ra sau, chỉ cảm thấy bên hông có một lực lượng đem cô giữ chặt, ngay sau đó, cô liền ngã vào trong một vòm ngực ấm áp.

Kinh hoảng ngẩng đầu, chống lại một đôi tròng mắt u lam, hé ra ngũ quan cương nghị giấu dưới mũ lưỡi trai hiện ra đầy đủ trước mắt Vận Nhi.

Là hắn ?

Vận Nhi vừa định ra tiếng thét chói tai, môi đột nhiên lại bị đôi môi mỏng ngăn chặn, đôi mắt hạnh trừng càng lớn.

Hắn, hắn… Hắn thế nhưng lại hôn cô ?

Advertisements

2 thoughts on “Ly hôn đi, điện hạ – Chương 55

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s